ขอบคุณเด็กชายวัย 16 ที่ทำให้มีน้ำตาลเหลือเฟือในราคาสมเหตุสมผล

04/10/2017
Larry Haubner ผู้อำนวยการฝ่ายการขายและการตลาด
+1 513.863.4758

Western States Machine Company ฉลองครบรอบ 100 ปี

Western States - Eugene Roberts[แฟร์ฟีลด์, โอไฮโอ, สหรัฐฯ - 10 เมษายน 2017] - ถ้าหากเช้านี้คุณใส่น้ำตาลลงไปในกาแฟของคุณ หรือทานคุ้กกี้ช็อคโกแล็ตชิพเป็นของหวานเมื่อตอนเที่ยง หรือทำของว่างสำหรับอาหารมื้อเย็น คุณอาจจะต้องขอบคุณเด็กชายวัย 16 ที่ทำให้คุณมีวัตถุดิบหลักสำคัญใช้อย่างเหลือเฟือในราคาที่สมเหตุสมผล ยูจีน โรเบิร์ตส์ ผู้ก่อตั้งของเราได้ก่อตั้งบริษัท Western States Machine Company เมื่อวันที่ 11 เมษายน 1917 และภายในหนึ่งปี โรงน้ำตาลกว่า 90% ในอเมริกาใช้เครื่องปั่นน้ำตาลเซนทริฟิวกัลของบริษัท หนึ่งร้อยปีต่อมา Western States ก็ยังคงเป็นผู้นำการผลิตเครื่องปั่นน้ำตาลแบบเซนทริฟิวกัลแบบแบทช์และแบบต่อเนื่องในอุตสาหกรรมน้ำตาล

โรเบิร์ต วิศวกรและนักธุรกิจผู้มีพรสวรรค์ได้เป็นผู้นำบริษัทและได้ใช้ความหลงใหลของเขาในการพยายามพัฒนากระบวนการผลิตน้ำตาลเป็นเวลากว่าสามทศวรรษ และมรดกอันล้ำค่าที่เขาได้ถ่ายทอดให้แก่คนรุ่นหลังก็คือนวัตกรรมที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง, การบริการ, และความซื่อสัตย์ โรเบิร์ต เป็นเจ้าของสิทธิบัตรกว่า 95 ฉบับ ยิ่งไปกว่านั้นเขายังรายล้อมไปด้วยผู้ที่มีความสามารถที่สุดในอุตสาหารกรรม บริษัทของเขาเคยอยู่ที่เมือง ซอลต์ เลค ซิตี้ ก่อนที่จะย้ายไปยังเมืองแฮมิลตัน ในรัฐโอไฮโอ ซึ่งได้เริ่มผลิตเครื่องปั่นน้ำตาลเซ็นทริฟิวกัลในปี 1936

"เรื่องราวของโรเบิร์ตเป็นเรื่องของความหลงใหล, เป้าหมาย, และการบริการ" ลาร์รี่ เฮาวบ์เนอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดของ Western States กล่าว "เขาเป็นผู้มีวิสัยทัศน์ซึ่งได้อุทิศชีวิตให้กับการพัฒนาเทคโนโลยีในการผลิตน้ำตาลให้ก้าวหน้า หลักการที่โรเบิร์ตนำมาใช้กับบริษัทของเขาตั้งแต่วันแรกคือ - นวัตกรรม, การบริการลูกค้า, และการสร้างความสัมพันธ์ - ซึ่งเป็นหลักการเดียวกับหลักการที่นำทาง Western States ในวันนี้"

Western States จะฉลองครบรอบหนึ่งร้อยปีตลอดปี 2017 ซึ่งในระหว่างนี้บริษัทจะเน้นย้ำถึงเรื่องราวในประวัติศาสตร์ของบริษัท และจะไปเยี่ยมหุ้นส่วนและลูกค้าจากทั่วโลก และงานฉลองสำหรับพนักงานทั้งในอดีตและปัจจุบัน รวมถึงสมาชิกบอร์ด จะจัดขึ้นในเดือนพฤษภาคม และทางบริษัทยังได้จัดทำหนังสือที่ระลึกซึ่งมีชื่อว่า “100 ปี - เรื่องราวของบริษัท Western States Machine Company กับการฉลองครบรอบ 100 ปี”

"ในการมองไปถึงอีก 100 ปีต่อจากนี้ เราได้ใช้บทเรียนที่ชัดเจนจากผู้ก่อตั้งและผู้สืบทอดบริษัทของเรา" โรเบิร์ต ซินนาร์ด ประธานและซีอีโอบริษัท Western States กล่าว "พวกเขาได้ก้าวผ่านความท้าทายจนกลายมาเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมน้ำตาลทั้งในอเมริกาเหนือและทั่วโลก พวกเขาได้ตอบสนองความต้องการในตลาดของผู้บริโภคและได้ฟ่าฟันอุปสรรคต่างๆจนเกิดเป็นแนวทางในการแก้ปัญหาทางวิศวกรรม การยืนหยัดในการสร้างแนวทางเหล่านี้จะทำให้ Western States ยังคงประสบความสำเร็จในศตวรรษต่อไป"