Western States ขยายทีมผู้บริหารด้วยผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดคนใหม่ (Thai Version)

10/12/2016
เดบอร่าห์ เดลี่

[แฟร์ฟีลด์, โอไฮโอ, สหรัฐฯ - 12 ตุลาคม 2016] - Western States ผู้นำการผลิตเครื่องปั่นน้ำตาลเซ็นทริฟิวกัลต้อนรับนาย ลาร์รี่ เฮาวบ์เนอร์ ซึ่งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดคนใหม่ นายเฮาวบ์เนอร์จะรับผิดชอบในส่วนของการขยับขยายและดูแลการขายทั้งตลาดในสหรัฐฯและต่างประเทศให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ทางธุรกิจหลัก

นายเฮาวบ์เนอร์ ซึ่งเป็นผู้มีประสบการณ์ในการขายเครื่องจักรกล ประสบความสำเร็จในการช่วยเพิ่มฐานลูกค้า, เพิ่มผลการผลิต, และรายได้ โดยเขาจบการศึกษาในสาขาเทคโนโลยีวิศวกรรมเครื่องกล จากมหาวิทยาลัยซินซินนาติ โดยเขามีประสบการณ์ในการทำงานเป็นวิศวกรออกแบบเครื่องกลที่ Siemens Industrial Drives โดยอาชีพทางการขายของเขาพัฒนามาจากการเป็นตัวแทนขายในอุตสาหกรรมการสารเคมีที่ทนการกัดกร่อน, ยา, เหล็ก, และปิโตรเคมี หลังจากนั้นเขาได้ทำงานเป็นผู้จัดการฝ่ายขายโครงการและเทคนิคที่บริษัท AstroCosmos Metallurgical ในเมืองคาร์มาร์ริลโล รัฐแคลิฟอร์เนีย

ก่อนย้ายมา Western States เฮาวบ์เนอร์ทำงานที่ TITAN Metal Fabricators ซึ่งเขาเป็นผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจเป็นเวลาเจ็ดปี โดยขณะที่อยู่ที่ TITAN เขาได้บริหารทีมขายกว่า 100 คนจากเอเจนซี่ 30 กว่า 30 ที่ โดยเขารับผิดชอบด้านการพัฒนาแผนการขาย, อุปกรณ์การเทรนและส่งเสริมการขายทางเทคนิค รวมถึงการสร้างระบบที่ช่วยพัฒนาและติดตามการเปลี่ยนแปลงยอดขาาย

“เรามีความยินดีที่ลาร์รี่จะมาร่วมงานกับเราที่ Western States โดยทักษะที่ไม่มีใครเทียบได้ของเขา รวมถึงประสบการณ์เกี่ยวกับตลาดสหรัฐฯและต่างประเทศ และความทุ่มเทในการช่วยเหลือสมาชิกในทีมและลูกค้าจะช่วยส่งเสริมวัฒนธรรมของเราที่เน้นลูกค้าเป็นสำคัญ” โรเบิร์ต ซินนาร์ด ประธานและซีอีโอของ Western States กล่าว

Western States ตั้งอยู่ที่ 625 Commerce Center Drive, Fairfield, Ohio U.S.A. สามารถติดต่อได้ผ่าน เบอร์โทรศัพท์ +1 513.863.4758; อีเมล์ innovation@westernstates.com; หรือ เวบไซท์ www.westernstates.com