Western States ประกาศผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำทวีปอเมริกาเหนือ (Thai Version)

06/14/2017
ลาร์รี่ เฮาวบ์เนอร์, ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด
Western States Machine Company
+1 513.863.4758

[แฟร์ฟีลด์, โอไฮโอ, สหรัฐฯ - 14 มิถุนายน 2017] Western States แต่งตั้งให้ เจฟฟ์ สตอร์ เป็นผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำทวีปอเมริกาเหนือคนใหม่ โดยพื้นที่ที่รับผิดชอบของเขาคือตลาดน้ำตาลทั้งทวีปอเมริกาเหนือ ยกเว้นฟลอริด้าและเม็กซิโก ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี สตอร์ทำงานกับ Western States มาแล้วนับสิบปี โดยในเวลาเก้าปีที่เขาดำรงตำแหน่งนักเทคนิคบริการ เขาได้เดินทางไปทั่วโลก และด้วยความชำนาญด้านเทคนิคและประสบการณ์ตรงที่ผ่านมา สตอร์จึงเข้าใจถึงวิธีการเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องจักรเซนทริฟิวกัลให้สูงที่สุดและทำให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุด

สตอร์เกิดที่ซินซินเนติ และเข้าทำงานในกองทัพบกในปี 1988 และได้ศึกษาวิชาไฟฟ้าและเครื่องกลควบคู่ไปกับการทำงานเกี่ยวกับระบบขีปนาวุธจากพื้นสู่อากาศ (surface-to-air missle) จากนั้นสตอร์ทำได้ทำงานเป็นช่างไฟฟ้าให้กับบริษัท Ampac Packaging ซึ่งเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมผลิตภาชนบรรจุในด้านความสร้างสรรค์และความยืดหยุ่น ก่อนที่จะมาทำงานกับ Western States สอตร์ได้ทำงานเป็นนักเทคนิคภาพสนามกับ ARKU Coil Systems ซึ่ง ARKU เป็นบริษัทข้ามชาติที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1928 และเป็นผู้นำในการพัฒนาวิศวรรมและเทคโนโลยีของเครื่องปรับระดับแบบใช้ลูกกลิ้งและเครื่องป้อนงานเข้าเครื่องจักร

“เจฟฟ์มีความเข้าใจในการออกแบบและการทำงานของเครื่องจักรเซนทริฟิวกัลของเราเป็นอย่างดี ความทุ่มเทและประสบการณ์ในอุตสาหกรรมนี้ขงเขาทำให้เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญในการแก้ปัญหาในขณะเดียวกันก็ทำให้ลูกค้าของเราได้รับสิ่งที่ดีที่สุด” ลาร์รี่ เฮาวบ์เนอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดของ Western States กล่าว