Western States ประกาศเลื่อนตำแหน่ง ริค ไฮต์แมน เป็นผู้จัดการฝ่ายประกันคุณภาพ (Thai Version)

10/19/2017
ลาร์รี่ เฮาวบ์เนอร์, ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด
Western States Machine Company
+1 513.287.7539

Western States - Rick Heitman[แฟร์ฟีลด์, โอไฮโอ, สหรัฐฯ. - October 19, 2017] - Western States มีความภูมิใจที่จะประกาศให้ทราบถึงการเลื่อนตำแหน่งล่าสุดของเรา คือการที่นายริค ไฮต์แมน ก้าวขึ้นมาเป็นผู้จัดการฝ่ายประกันคุณภาพ (Quality Assurance Manager)

ไฮต์แมนทำงานกับ Western States มา 39 ปีแล้ว ซึ่งเขาเป็นคนที่รักบริษัทด้วยใจอย่างแท้จริง นอกจากนี้ความรู้เกี่ยวกับชิ้นส่วนอะไหล่ กระบวนการทำงานและการผลิตต่างๆก็ทำให้เขาเป็นบุคคลที่มีคุณค่าต่อทีมปฏิบัติการและวิศวกรรมของเรา

ตั้งแต่ปี 1976 ไฮต์แมนได้ปฏิบัติงานในหลากหลายตำแหน่งในฝ่ายผลิต: เริ่มจากการทำงานเป็นช่างเชื่อม และก้าวขึ้นเป็นหัวหน้าช่างเชื่อม จากนั้นในปี 1993 ก็เลื่อนเป็นช็อปซุปเปอร์ไวเซอร์ และย้ายไปยังแผนกประกันคุณภาพในปี 1999

โรเบิร์ต ซินนาร์ด ประธาน Western States กล่าวว่า “การเลื่อนตำแหน่งนี้เป็นสิ่งที่เขาสมควรจะได้รับ เพราะนอกจากคุณภาพการทำงานแล้วเขาก็ยังทุ่มเทให้กับ Western States อีกด้วย การที่ริคเป็นคนใส่ใจรายละเอียดและมีความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเราเป็นอย่างดีทำให้บริษัทของเราเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม เพราะพนักงานแบบริค คือสิ่งที่ทำให้เรายังคงเป็นผู้ผลิตเครื่องคัดแยกด้วยแรงเหวี่ยงแบบเซ็นทริฟิวก์ที่ดีที่สุดในโลก”

Western States - 100 Year Anniversary Logo