Western States เปิดตัวเว็บไซท์ใหม่ภาษาโปรตุกีส (Thai Version)

06/02/2016
เดบอร่าห์ เดลี่

Western States - Portuguese Website[แฟร์ฟีลด์, โอไฮโอ, สหรัฐฯ - 2 มิถุนายน 2016] - Western States มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัวเว็บไซท์ใหม่ในภาษาโปรตุกีส เว็บไซท์ใหม่นี้ทำให้ผู้เข้าชมสามารถดูผลิตภัณฑ์ใหม่ๆและวิดีโอรวมถึงดาวน์โหลดข้อมูลผลิตภัณฑ์

เว็บไซท์ภาษาโปรตุกีสได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อให้บริการที่ดีกว่าแก่ลูกค้าและผู้แทนจำหน่ายในบราซิล และทั้งภูมิภาคละตินอเมริกา

ตามที่นายโรเบิร์ต ซินนาร์ด ประธานและซีอีโอของบริษัทได้กล่าว เราเชื่อว่าหลังการซื้อกิจการ BIG Tecnología ในบราซิล สิ่งที่สำคัญก็คือการให้บริการช่องทางที่ทำให้เข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการของเราได้ง่าย เรามีความตื่นเต้นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการเติบโตของพื้นที่เหล่านี้และให้บริการลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าในอนาคตของเราในภูมิภาคนี้ด้วยความเร็วและประสิทธิภาพที่มากขึ้น

เว็บไซท์ใหม่ทำให้สามารถเข้าถึงข้อมูลสำคัญได้อย่างรวดเร็วและง่ายและยังมีข้อมูลที่ครอบคลุมเกี่ยวกับนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ของบริษัทในภาษาโปรตุกีส และเว็บไซท์ใหม่นี้ประกอบไปด้วยฐานข้อมูลตัวแทนขาย, ข่าวประชาสัมพันธ์, กิจกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้น และบทความบล็อก

ในฐานะที่เว็บไซท์เหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของการเติบโตอย่างต่อเนื่อง Western States กำลังวางแผนพัฒนาเว็บไซท์ภาษาไทย ซึ่งมีกำหนดการจะเปิดตัวในปี 2017

เกี่ยวกับWestern States

Western States ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1917 และเป็นบริษัทผลิตเครื่องปั่นน้ำตาลแบบเซนทริฟิวก์ (Centrifugal Sugar) เพียงแห่งเดียวที่ยังเหลืออยู่ ในสหรัฐฯ (เป็นเครื่องจักรที่แยกของเหลวออกจากของแข็ง) ชื่อทางการค้าของเครื่องปั่นน้ำตาลเหล่านี้รวมถึง Western States, Roberts Centrifugals, และ TITAN และWestern States ยังเป็นผู้ถือหุ้นหลักของ BIG Tecnología และ Colmena ในพิราซิคาบา เมืองเซา เปาโล ประเทศบราซิล Big Tecnología และ Colmena ให้บริการอุตสาหกรรมน้ำตาลและเอทานอล ด้วยวิศวกรรม, งานบริการลูกค้า, อะไหล่, และบริการสร้างอุปกรณ์ขึ้นใหม่ ยิ่งไปกว่านั้น Western Statesยังเป็นผู้จัดจำหน่ายของ Riera Nadeu S.A. จากเมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน

ในตอนเริ่ม Western States เป็นผู้พัฒนาและผลิตเครื่องจักรเซนทริฟิวกัลสำรับอุตสาหกรรมน้ำตาลเท่านั้น แต่ในปี 1950 บริษัทได้ขยายกิจการโดยมีการผลิตเครื่องปั่นแบบเซนทริฟิวก์สำหรับอุตสาหกรรมอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวกับน้ำตาล รวมถึงเครื่องแยกสารเคมี ทั้งสารเคมีที่ใช้ในการเกษตรและการเภสัชกรรม ตั้งแต่การเริ่มกิจการ Western States ได้เติบโตและกลายมาเป็นผู้ผลิตระดับโลกสำหรับอุตสาหกรรมน้ำตาล และอุตสาหกรรมเคมีและเภสัชกรรม โดยมีเครื่องจักรเซนทริฟิวกัลที่ติดตั้งแล้วกว่า 6,000 เครื่องทั่วโลก

Western States ตั้งอยู่ที่ 625 Commerce Center Drive, Fairfield, Ohio U.S.A. สามารถติดต่อได้ผ่าน เบอร์โทรศัพท์ +1 513.863.4758; อีเมล์ innovation@westernstates.com; หรือ เวบไซท์ www.westernstates.com